Cao Ban Long của Công ty Altai Sibiri

Ngày thành lập: 30/11/-0001

Cao Ban Long của Công ty Altai Sibiri

Cao Ban Long cung cấp canxi, protein, axitamin, chống loãng xương, giúp bổ trung, ích khí, cường tinh, cầm máu, mạnh gân xương, bổ khí huyết, ích tinh tủy và bồi bổ sức khỏe sau khi ốm.

 Lợi ích của Cao Ban Long

Cao ban Long được chiết xuất từ sừng hươu, một loài cao quý hiếm chỉ đứng sau cao hổ cốt. Trong “Dược Phẩm vận yếu” của Hải thượng Lãn Ông có ghi: “Cao gạc hươu nai có tên là bạch giao, bổ trung, ích khí, uống lâu nhẹ mình, hoạt tinh, cầm máu, tăng tuổi thọ, nhiều thịt, tươi mật, mập khỏe, chủ yếu dùng trị nội thương, nhọc mệt, eo lưng đau,thổ huyết, băng huyết, chân tay đau nhức, ra mồ hôi, ngã gẫy tôn thương, trẻ nhỏ có thể dùng để hỗ trợ cho những trường hợp như chậm tăng trưởng, còi xương, chậm phát dục, chậm mộc răng, thể trạng gầy yếu…”.

cao-ban-long-sibiri_01-1

Theo “Hải Thượng Y Tông Tâm Lĩnh” thì dùng Cao Ban Long chiết từ sừng hươu, nai công dụng cũng như nhau. Nhìn vào công năng tráng dương bổ âm, bù đắp cho tinh tủy, mạnh gân xương, nhuận da thịt, người ta nếu uống được nhiều thì sẽ sinh được nhiều con trai, đồng thời còn có thể làm cho thân thể nhẹ nhàng khỏe mạnh, kéo dài tuổi thọ. Thực là một bài thuốc rất hay để tẩm bổ cho tinh huyết hữu tình. Có một điểm đáng quý nữa là khi đã tư bổ được chân âm rồi thì hỏa phải tự rút. Uống nhiều mà không ngại bị xúc phạm vị khí, bổ ích cho huyết thì tân dịch tự sinh ra. Nếu sau khi sinh đẻ huyết hư sinh ra khát nước, dùng riêng nó để uống có công hiệu rất mau.

Lý do Cao Ban Long SIBIRI được nhiều người tin dùng

Sản phẩm được sản xuất theo quy trình khắt khe, nghiêm ngặt dưới sự giám sát chặt chẽ về chuyên môn của các chuyên gia Nga. Cao Ban Long SIBIRI được sản xuất tại công ty cổ phần Altai Sibiri, đơn vị uy tín sản xuất thuốc và các sản phẩm Đông dược chất lượng hàng đầu việt nam, nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP. Cao Ban Long SIBIRI được nấu từ sừng già của loài hươu maral Liên bang Nga. Nhưng hươu ở vùng Altai Sibir-Liên bang Nga đã từng được các nhà khoa học xô-viết so sánh với nhung hươu ở các nơi khác (về chất lượng, các acidamin, nguyên tố vi lượng…) thì thấy chất lượng nơi đây có nhiều nổi trội. Vùng altai sibiri cũng chính nơi các nhà khoa học Liên Xô tìm ra tinh chất nhung hươu ”Pantocrin” được cả thế giới biết đến.

CÔNG TY CP ALTAI SIBIRI

Hotline bán hàng: 0913.310.313

Địa chỉ: 295 Hoàng Hoa Thám, P. Liễu Giai, Q. Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3747.6767

Website: www.altaisibiri.vn

BAN LONG_002
BAN-LONG 1
 Bình luận

Dòng sự kiện

Vọng mãi tiếng chuông làng Kha-tưn Vọng mãi tiếng chuông làng Kha-tưn
Về khu tưởng niệm chiến tranh ở Kha-tưn, Cộng hòa Bê-la-rút.
THIÊNG LIÊNG CHIẾN THẮNG VĨ ĐẠI THIÊNG LIÊNG CHIẾN THẮNG VĨ ĐẠI
Ngày Chiến thắng 9 tháng 5 rất đỗi thiêng liêng với mọi người dân Liên bang Nga.